Bạn có biết đâu là cách chữa làm mảng hiệu quả nhất hiện nay?

27

Chữa nám mảng bằng các loại mặt nạ tự nhiên, bằng công nghệ? Cách chữa nám mảng hiệu quả nhất hiện nay là gì? Hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới dây để có câu trả lời thỏa đánh nhé.

Nhận diện nám mảng

Sự rối loạn các sắc tố da do melanin bị kích thích do khí hậu, căng thẳng công việc dẫn tới hội tụ tại lớp biểu bì, tập trung thành từng mảng trên da được gọi là nám mảng. Khác với các loại nám thông thường thì nám mảng hội tụ nhiều, có chân nằm chủ yếu ở lớp thượng bì và trên bề mặt. Nám mảng lan rộng theo từng vùng. Liệu có cách nào chữa nám mảng tốt nhất?

nam-da-la-gi-12
Nám mảng có thể xuất hiện toàn diện tích mặt

Nám mảng hình thành là do sự rối loạn của tuyến nội tiết tố trong thời gian thai kỳ, tiền mãn kinh hoặc cuộc sống, các thói quen hàng ngày có nhiều xáo trộn, chế độ dinh dưỡng, sự tiếp xúc môi trường….

Nám mảng là một trong những dạng tổn thương da khó để điều trị dứt điểm, chỉ có thể cải thiện dần hoặc hạn chế phần nào sự lây lan. Kể cả khi bạn tìm được cách chữa nám da mặt nhưng không có chế độ chăm sóc da hợp lý, nám mảng cũng sẽ tái phát, lây lan rộng. Nám mảng thường có màu nâu nhạt hoặc sậm màu và xuất hiện chủ ý tại vùng gò má, mặt, có nhiều ở nữ giới.

Có nhiều nguyên nhân khiến nám mảng xuất hiện
Có nhiều nguyên nhân khiến nám mảng xuất hiện

Cách chữa nám mảng hiệu quả nhất bạn đã biết?

Công nghệ hiện nay vẫn là cách chữa nám mảng hiệu quả nhất. Bởi vì, so với cách chữa nám mảng bằng mặt nạ tự nhiên hoặc kem trị nám mảng thì với sự tác động công nghệ, chân nám sẽ được loại bỏ dứt điểm hơn.

Hiện nay thì công nghệ Peeling được coi là công nghệ chữa nám mảng hiệu quả và được các chuyên gia da liễu đánh giá cao. Khi sử dụng công nghệ này có thể loại bỏ hoàn toàn chân nám mảng, kết hợp tái tạo làn da sau điều trị, giúp da không chỉ sạch nám mà còn sáng, khỏe mạnh hơn.

Công nghệ Peeling tác động lên vùng da bị nám, tạo phản ứng làm làn da bị nám mảng bong tróc nhẹ, đào thải hắc tố da gây nám mảng, loại bỏ hoàn toàn nám tại lớp thượng bì và bề mặt biểu bì. Đây là cách chữa nám mảng hiệu quả nhất hiện nay.

Tinh chất Peeling có khả năng thẩm thấu và loại bỏ nám triệt để
Tinh chất Peeling có khả năng thẩm thấu và loại bỏ nám triệt để

Với cách chữa nám mảng công nghệ Peeling đạt được hiệu quả cao khi bạn theo đầy đủ liệu trình điều trị. Số liệu trình tùy thuộc vào tình trạng nám mảng của bạn như thế nào. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần thực hiện đầy đủ từ 4 – 6 liệu trình.

Với cách chữa nám da hiệu quả bằng công nghệ Peeling, bạn sẽ sở hữu một làn da sạch nám, chân nám được loại bỏ hoàn toàn, khả năng tái tạo nám rất ít. Công nghệ này hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương cho làn da và nhất là bạn sẽ không bị phụ thuộc.

Mật ong trị nám có hiệu quả không?
Sau khi chữa nám mảng

Công nghệ trị nám da Peeling có thể đạt đến 90% hiệu quả chữa nám mảng, đây là kết quả mà không phải phương pháp điều trị nào cũng đạt được. Để xác định được liệu trình điều trị thích hợp, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn tại thẩm mỹ viện Hồng Kông của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm