Bảng giá triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tại Thẩm mỹ Hồng Kông

142

Chào chuyên gia, hiện nay em đang có nhu cầu triệt lông trên một vài bộ phận, em có nghe nói và được biết Thẩm mỹ viện Hồng Kông sử dụng dịch vụ triệt lông bằng The Record 618 nhưng em chưa biết bảng giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Mong được các chuyên gia tư vấn và giúp em ạ. Em xin cảm ơn! ( Cao Thanh Hằng, 24 tuổi, Ninh Bình)

Trả lời: 

Chào bạn Hằng! Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “Bảng giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền”  chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Như bạn đã biết, bây giờ tại Thẩm mỹ Hồng Kông có đang sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn The Record 618. Công nghệ đến từ Châu Âu sau khi ra đời đã được hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới ứng dụng thành công trong việc triệt lông vĩnh viễn trên các bộ phận trên cơ thể và Việt Nam cũng không ngoại lệ. The Record 618 có khả năng triệt lông ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như lông tay, lông nách, lông vùng kín, lông mặt, ria mép, lông chân,…Đồng thời The Record 618 còn có tác dụng điều trị dứt điểm chứng viêm nang lông và tái tạo làn da.

register-now-button

Click để gọi 0949925151

images
Bảng giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn sẽ đưa ra cụ thể chi phí khác nhau tùy thuộc vào vị trí cần triệt lông trên cơ thể. Chi phí mỗi lần triệt lông vĩnh viễn sẽ dao động từ 800.000VNĐ đến 3.000.000VNĐ (tùy vùng trên cơ thể) .Để triệt lông hoàn toàn những đám lông xấu xí, mỗi khách hàng sẽ cần thực hiện một liệu trình khoảng 3 – 5 lần tùy theo cơ địa, mỗi lần khoảng 60 phút sẽ giúp bạn tạm biệt những vùng lông xấu xí mãi mãi.

Với liệu trình như trên, The Record 618 được đánh giá là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả “siêu tiết kiệm” thời gian và an toàn hiệu quả nhất. Bởi trước đây, để hoàn thành “công cuộc” tiêu diệt hoàn toàn lông trên cơ thể thì khách hàng phải mất 8 – 10 lần điều trị với các công nghệ thông thường qua là lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc. Còn bây giờ việc dứt điểm và an toàn tuyệt đối và nhanh chóng trong việc triệt lông vĩnh viễn là những ưu điểm vô cùng nổi bật của công nghệ triệt lông The Record 618.

register-now-button

Click để gọi 0949925151

Nếu chị Hằng còn thắc mắc gì về bảng giá triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả tại Thẩm mỹ Hồng Kông quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline 094.992.5151 – 043.9.233.422 hoặc tới trực tiếp 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn chi tiết!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes