Chia sẻ cách chữa nám da hiệu quả mà đơn giản 2017

22

Bạn sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng da hiện tại của mình để nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng, tươi trẻ.Với cách chữa nám da mặt hiệu quả.

Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của bất kỳ ai
Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của bất kỳ ai

 

Tìm đủ mọi cách để điều trị nám da hiệu quả dễ dàng

Nám da là tình trạng trên khuôn mặt ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể. Nó xuất hiện những vết đốm sẫm màu với kích thước khác nhau (to, nhỏ…),. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều chị em đã tìm đến các cách trị nám da mặt khác nhau. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến trị nám da hiệu quả như mong muốn.

Nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp  trị nám da hiệu quả đơn giản như sử dụng mỹ phẩm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia da liễu, mỹ phẩm chỉ có tác dụng xóa mờ vết nám trên bề mặt da mà không thể tác động trực tiếp phá hủy các hắc sắc tố melamin trong cơ thể nên không thể  trị nám da hiệu quả. Do đó, đây không phải là phương pháp trị nám da hiệu quả tận gốc.

images (7)
Mỹ phẩm trị nám da chỉ có tác động mang tính bề mặt

Thất vọng trong việc điều trị nám da bằng mỹ phẩm, không ít chị em lại tìm đến các cách trị nám da hiệu quả từ thiên nhiên như sử dụng các loại mặt nạ dưa chuột, cà chua, lô hội, … Mặc dù vậy, phương pháp này đòi hỏi phải áp dụng trong khoảng thời gian mới cho hiệu quả tốt, không có nhiều thời gian cho bản thân, đối với những người bận rộn thì đây không phải là giải pháp trị nám phù hợp.

Phương pháp điều  trị nám da hiệu quả tận gốc, đơn giản

Khắc phục những nhược điểm của phương pháp  trị nám da hiệu quả truyền thống, công nghệ  trị nám da hiệu quả Yellow Laser ra đời, tạo ra bước đột phá mới trong ngành công nghệ làm đẹp, mang đến kết quả  trị nám da hiệu quả hoàn hảo nhất tới khách hàng. Công nghệ  trị nám da hiệu quả Yellow Laser là công nghệ trị nám mới nhất đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng và tính hiệu quả.

chua-nam-da-o-dau-tot-nhat-hien-nay
Dịch vụ trị nám Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Hồng Kông

Công nghệ  trị nám da hiệu quả Yellow Laser dễ thẩm thấu,với cơ chế hoạt động thông minh, sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, đi xuyên qua các lớp tế bào da, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin và chân nám, trị nám tận gốc, triệt để. Đồng thời, bước sóng 578 nm của công nghệ  trị nám da hiệu quả Yellow Láer kích thích chuỗi collagen và eslatin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Đây là công nghệ  trị nám da hiệu quả hiệu quả đến 98%.

Đặc biệt, công nghệ trị nám da hiệu quả Yellow Laser tạo cơ hội thuận lợi nhanh chóng làm lành những tổn thương sắc tố melamin, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, với quy trình được thực hiện đơn giản,thời gian điều trị nám kéo dài từ 4-6 lần/ 1 liệu trình, 1 lần điều trị kéo dài khoảng 40-60 phút. Phương pháp phù hợp với mọi khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất mang tới việc trị nám da hiệu quả tận gốc.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm