HOT cách điều trị nám sâu an toàn hiệu quả nhất không phải ai cũng biết

21

Nám sâu – là một trong những loại nám cứng đầu và khó chữa trị. Nám ăn sâu vào trong lớp hạ bì của làn da. Trong quá trình điều trị các vết nám da, chỉ cần sót 1 chân nám có thể dẫn tới sự phát triển lại của nám. Chính vì thế bạn phải cân nhắc thật kĩ để lựa chọn cho mình giải pháp điều trị nám sâu hiệu quả nhất.

1. Cách điều trị nám sâu trong da mặt nào hiệu quả nhất?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ, khi bị nám da, bạn không nên tự mình điều trị tại nhà nếu không có sự tư vẫn từ bác sĩ da liễu, điều trị như vậy không những hiệu quả không như mong muốn mà có thể khiến cho nám da lan rộng và khó điều trị hơn. Đặc biệt với nám sâu, hầu hết các công nghệ trị nám sâu trước đây đều khó có tác dụng triệt để.

Ngày nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, sự ra đời của công nghệ trị nám da Lasser Toning, việc điều trị nám da triệt để hoàn toàn có thể thực hiện được. Với Laser Toning, chỉ cần một liệu trình ngắn từ 6-8 lần điều trị, các đốm nám sẽ bị loại bỏ dứt điểm, không gây đau rát, không để lại sẹo và an toàn cho da.

Công nghệ trị nám da hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Kông
Công nghệ trị nám da hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Kông

2. Phương pháp điều trị

Để điều trị nám da mặt, các bác sĩ da liễu sẽ khám và soi da cẩn thận, xem xét tình trạng nám da của bạn, từ đó tư vẫn cho bạn phương pháp, liệu trình điều trị phù hợp. ngay sau đó, bác sĩ sẽ làm sạch vùng da nám, bôi tê để giúp bạn thoải mái trong quá trình trị liệu. Tiếp theo, sử dụng thiết bị Laser Toning tác động vào vùng da bị nám,loại bỏ từng đốm nám sâu cẩn thận không gây đau rát cho da. Cuối cùng bạn được bôi lớp kem dưỡng và tái tạo da, giúp da được thư giãn và kích thích tái tạo da. Kết quả thể hiện qua từng lần điều trị.

Xóa bỏ tận gốc các vết nám trên da
Xóa bỏ tận gốc các vết nám trên da

Mức sóng năng lượng với mức xung cực ngắn tác động trực tiếp tới tận gốc chân các vết nám. Chân nám sâu bị phá vỡ hoàn toàn và không có khả năng tái tạo lại. Chỉ sau 1 liệu trình từ 6 – 8 lần bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt khi trị nám sâu trong da tại bệnh viện thẩm mỹ Hồng Kông.

Với cách trị nám mặt bằng công nghệ Laser Toning ngoài việc trị dứt điểm các đốm nám, laser Toning còn giúp tái tạo da hiệu quả, thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại làn da tươi tắn và đồng màu cho bạn.

Các bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Kông để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam đoan với hàng ngũ nhân viên, các bác sĩ tốt nhất sẽ mang lại cho bạn làn da trắng sáng, loại bỏ triệt để nám sau trong da của các bạn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm