Căng da mặt Hifu

22

Để khắc phục tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ và giúp làn da trở nên căng mịn, tươi trẻ hơn thì một số người đã áp dụng phương pháp căng da mặt Hifu. Vậy công nghệ Hifu hiệu quả như thế nào, duy trì trong thời gian bao lâu, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Căng da mặt Hifu là gì?

cang-da-mat-hifu-6

Và hiện nay căng da mặt Hifu là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng này. Hifu (High Intensity Focus Ultrasound) là công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật, sử dụng sóng siêu âm cường độ cao để kích thích sản sinh ra elastin và collagen dưới da.

 

images (2)

Do đó, công nghệ trẻ hóa lan da này có tác dụng nâng cơ chảy xệ, làm săn chắc mô dưới da, và giúp làn da trở nên mịn màng, hồng hào hơn mà không cần phẫu thuật, cắt rạch da, và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Có nên căng da mặt Hifu không?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hồng Kông không áp dụng công nghệ Hifu vào việc căng da mặt, vì phương pháp trẻ hóa lan da này chỉ hiệu quả trong 1 – 3 năm. Thay vào đó, Thẩm mỹ viện Hồng Kông phát triển công nghệ căng da đó là:

– Căng da mặt bằng chỉ vàng: hiệu quả trong 5 –  8 năm.

– Căng da mặt bằng chỉ collagen: hiệu quả trong 3 – 5 năm.

– Phẫu thuật căng da mặt: hiệu quả trong 7 – 10 năm.

Phẫu thuật căng da mặt hay căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Hồng Kông đều đem lại hiệu quả dài lâu, và không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào về sau. Bởi vì:

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người thăm khám, thực hiện tất cả các ca căng da.

+ Thẩm mỹ viện thực hiện căng da trong điều kiện đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

+ Thẩm mỹ viện nhập khẩu loại chỉ vàng/chỉ collagen chất lường từ Hàn Quốc.

+ Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ căng da tiên tiến, nhập khẩu các thiết bị hiện đại.

images

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích về dịch vụ căng da mặt Hifu, cũng như có nên lựa chọn phương pháp này, hay đến Thẩm mỹ Hồng Kông để được căng da mặt an toàn và hiệu quả dài lâu hơn. Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả và sớm lấy lại sự trẻ trung cho khuôn mặt nhé.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes