Chị Tuyết thấy thất vọng khi điều trị nám bằng lazer cũ

48

Chị Tuyết (38 tuổi,Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết lúc trước khi sinh con da mặt chị rất đẹp không tan nhang và nám, sau khi sinh bắt đầu xuất hiện những mảng nám mờ trên gò má khu gần thái dương rất khó coi và khiến chị mất tự tin. Cũng là người để ý nhiều đến nhan sắc nên chị tìm hiểu Google từ cách trị nám da, bôi kem, uống thuốc và đi đến nghe tư vấn tại nhiều nơi điều trị nám.

images (11)
CHỊ TUYẾT THẤT VỌNG KHI ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG LAZER CŨ

Cuối cùng chị quyết định chọn một cơ sở thẩm mỹ lớn, nhìn có độ tin cậy cao bởi sự hoành tráng. Nhưng do không tìm hiểu kỹ công nghệ trị nám da mặt bên đó sử dụng là Laser xâm lấn, nên tiền mất tật mang, trên mặt nám thì lan rộng hơn, xuất hiện một vài vết trắng mất sắc tố nhẹ và có những vết bắn Laser bong vẩy xong để lại sẹo rỗ

Rồi tiếp chị lại được giới thiệu 1 cơ sở cách nhà hơn chụ cây số để trị Nám, chị lại lặn lội, có những hôm tối mưa gió ,ban ngày bận rộn nhưng chị vẫn chịu khó kiên trì đi trị nám da mặt để mong có được điều kì diệu với làn da của mình. Tuy nhiên, lại thất bại, không những không điều trị nám da mặt được , mà da chị càng ngày càng tổn thương nhiều, mụn li ti xen lẫn với những mảng nám, da yếu và mỏng, mụn ẩn, rất nhạy cảm do sử dụng tiếp Laser và kem trộn không đảm bảo để trị nám da mặt.

Lần đầu gặp chúng tôi chị có tâm sự rằng, chị gần như mất lòng tin vào các dịch vụ công nghệ trị nám da mặt. Đó chính là lí do vì sao khi tìm đến với Hồng Kông – quảng cáo là trị nám da mặt bằng công nghệ mới Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light, chị không thể mở lòng cởi mở được, tâm lí lúc đến của chị chỉ là dò xét, tìm hiểu thôi về công nghệ trị nám da mặt.

tri-nam-o-dau-hieu-qua-nhat1
trị-nám-ở-đâu-hiệu-quả-nhat

Sau khi ngồi một buổi chiều, nhìn lượng khách đến điều trị nám da mặt tại Hồng Kông xếp hàng đông, trò chuyện với một vài người chị thấy cách điều trị nám da mặt hiệu quả ở đây khác rất nhiều so với những nơi trước chị đã làm. Khách chữa nám da mặt xong đi ra mà không bị sất sát mặt gì, nhìn vẫn bình thường.

Chị ngạc nhiên và quyết định “thử nốt lần này” với công nghệ trị nám da mặt chiếu ánh sáng Diamond Light kết hợp chăm sóc Đông y thảo dược đa công nghệ trị nám da mặt để giải quyết tình trạng da của mình theo lời tư vấn của chị khách gần nhà (mà không quen nhau, chỉ hỏi chuyện tại Hồng Kông)

Với uy tín và tận tâm, chuyên viên và kĩ thuật của Hồng Kông đã giúp chị X trị nám da mặt lấy lại làn da sạch Nám, mụn, cam kết gói trị liệu chỉ trong 1 liệu trình duy nhất, không phát sinh chi phí, da sáng và khỏe lên rõ rệt.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm