Điều trị nám da bằng Laser CN Hoa Kỳ 2017 tuyệt vời

17

 Điều trị nám da mặt bằng Laser là một trong các phương  pháp được đông đảo chị em lựa chọn ngày nay khi muốn đẩy lùi bệnh nám da. Cùng bác sĩ đánh giá hiệu quả của phương pháp này nhé.

Ưu điểm của giải pháp điều trị nám da mặt bằng Laser

Laser được ứng dụng rộng rãi trong tất cả mọi lĩnh vực, làm đẹp da, trị nám da mặt không phải là ngoại lệ. Vì vậy tia Laser ra đời được coi là 1 trong 10 phát minh quan trọng trong lịch sử nhân loại.Trong đó trị nám da mặt  bằng tia Laser là dịch vụ được đông đảo phái đẹp quan tâm hiện nay bởi nhiều ưu điểm vượt trội:

chua-nam-da-o-dau-tot-nhat-hien-nay
Trị nám bằng tia Laser có hiệu quả không?

Mang đến hiệu quả trị nám da mặt hơn hẳn các phương pháp thông thường:

Với tính chất độ tập trung cao và mạnh, trị nám da mặt bằng Laser dễ dàng phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin nhờ việc xuyên thấu qua lớp biểu bì da, (nguyên nhân chính gây thâm da) và loại bỏ chúng ra ngoài, chữa nám da mặt hiệu quả, mang đến cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ và trắng hồng,.

Trị nám da mặt bằng laser có tính an toàn cao:

Tia Laser trị nám da mặt với mức độ tập trung cao không làm ảnh hưởng tới các vùng lân cận, không tác động đến cấu trúc da nên rất an toàn, không gây đau rát cho khách hàng tại vi điểm chỉ tác động nhẹ nhàng đến vùng điều trị, .

– Tiết kiệm thời gian, công sức trong việc trị nám da mặt

Liệu trình điều trị nám da mặt bằng Laser rất ngắn so với các phương pháp cũ hay các công nghệ bằng tinh chất,ánh sáng,  tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em.

images (23)
Trị nám bằng laser có hết không? Trị nám bằng Laser có tốt không?

Nhược điểm của phương pháp trị nám da mặt bằng Laser

Bên cạnh những ưu điểm vừa phân tích ở trên,trị nám da mặt bằng tia Laze cũng tồn tại một số hạn chế sau:

Chi phí cao: Chi phí điều trị nám da mặt bằng tia Laser tương đối cao so với các giải pháp khác.

– Sử dụng tia Laser cũ trị nám da mặt có thể gây bỏng mẩn đỏ da: Các thế hệ tia Laser trị nám da mặt cũ với bước sóng dài có thể khiến da bị mẩn đỏ da sau liệu trình dài .

Trị nám da mặt bằng Laser thế hệ mới – kết quả vượt trội

Ngày nay, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, các giải pháp trị nám da mặt bằng tia Laser thế hệ mới liên tiếp ra đời. Một trong số các phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Yellow Laser.

Yellow Laser là công nghệ trị nám da tận gốc thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng và an toàn. Phương pháp thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí:An toàn ,Nhanh chóng và hiệu quả.

tri-nam-da-hieu-qua-tai-tham-my-hong-kong
trị nám da hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Kông

Vì sao bạn nên trị nám bằng Laser thế hệ mới (Yellow Laser)?

Hiệu quả trị nám da mặt tận gốc

Phù hợp với mọi đối tượng, mọi loại nám trên mặt.

– An toàn tuyệt đối, tiết kiệm thời gian cho việc trị nám da mặt.

Hiện nay, Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hồng Kông và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm