Cùng tiềm hiểu phương pháp trị nám da hiệu quả đến bất ngờ

25

 Làm sao để có thể trị nám da tận gốc? Đó là câu hỏi của tất cả mọi người bị nám da. Có nhiều phương pháp trị nám da khác nhau, như mặt nạ thiện nhiên, mỹ phẩm … Song những phương pháp  trị nám da đó không thể trị nám da vĩnh viễn được. Muốn trị nám da vĩnh viễn chị em cần áp dụng công nghệ hiện đại, vậy đó là công nghệ gì?

images (22)
Nám da gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ

Chị em có thể sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên để hạn chế sự phát triển của nám da, song không thể điều trị nám da được tận gốc. 

Thẩm mỹ Hồng Kông áp dụng công nghệ trị nám da Laser Toning, công nghệ trị nám da  E-light, công nghệ trị nám da  Mesotheraphy và công nghệ trị nám da Peeling trong điều trị nám da. Những công nghệ trị nám da  này đều có những ưu điểm, tính năng riêng biệt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, song kết quả chung của các phương pháp này đều trị nám da  hiệu quả, tận gốc, mang lại làn da trắng sáng, không để lại sẹo, không đau rát.

Tr nám da tn gc, an toàn bng Laser Toning

Laser Toning – Công nghệ trị nám da thỏa mãn tiêu chí về sự nhanh chóng, độ an toàn và tính hiệu quả.

Sự tích hợp hoàn hảo 02 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched loại bỏ nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn cho người bệnh

Trị nám da bằng công nghệ ánh sáng E-light

images (24)
Trị nám tận gốc mang lại làn da trắng sáng, không tỳ vết

E-Light là công nghệ chữa nám da mặt  mới có khả năng hút sạch hắc sắc tố. Công nghệ trị nám da  này tác động sâu vào lớp trung bì của da, hút bỏ một phần gốc nám bám tại đây.

Phần còn lại, dưới tác dụng nhiệt, E-Light chia tách, phân nhỏ những đốm hắc tố và đẩy chúng ra ngoài.

 Chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy

Mesotherapy là phương pháp trị nám da  mng, nám hn hp. Mesotherapy cho phép các dưỡng chất đi sâu vào bên trong da xuống đến tần trung bì, ngăn chặn việc sản sinh Melanin của tế bào Melanocyl,. Đồng thời các dưỡng chất đặc trị nám da sẽ giúp bề mặt da ngày càng trắng sáng và mịn màng.

Như vậy, các phương pháp trị nám da mặt có những đặc điểm riêng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Những công nghệ trị nám da đó được thẩm mỹ Hồng Kông áp dụng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại mang lại kết quả vĩnh viễn, hiệu quả 88%, an toàn tuyệt đối.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm