Đời sống vợ chồng “MẶN LÔNG ” trở lại nhờ trị nám da mặt thành công

47

Từ khi trị nám da mặt thành công,  mua thêm một vài bộ quần áo mới, thoa chút son môi,tôi đi làm tóc, ai cũng nói tôi trẻ ra đến cả 4 tuổi.

bị nám da mặt
bị nám da mặt

Tâm sự người con gái bị nám da khi đi lấy chồng

Cuộc đời người con gái, sướng hay khổ một phần là do chồng. Lúc lấy Hưng (tên ông xã tôi), ai cũng nói tôi sung sướng, may mắn khi có được người chồng tốt. Bản thân tôi cũng thấy vậy, anh chiều chuộng vợ con và rất tâm lý. Tôi thấy hài lòng với cuộc sống gia đình nhỏ của mình. Duy có một điều duy nhất, khiến tôi cứ tủi thân, tự ti và suy nghĩ mãi. Đó là những lời nói cay nghiệt của mẹ chồng anh về làn da bị nám của tôi mà tôi tìm mọi cách trị nám mặt cũng không khỏi.
Tôi bị nám da mặt từ khi chưa lập gia đình.Tôi đã rất buồn và tự ti về điều đó. Lúc ra mắt nhà chồng, ai cũng nhìn vào khuôn mặt tôi chỉ trỏ.  Mẹ chồng anh cũng vì làn da nám sậm màu của anh mà không ưng tôi cho lắm. Thế nhưng, nhờ sự thuyết phục, cương quyết của anh, đám cưới của chúng tôi vẫn diễn ra và tôi cũng nhủ mình tìm cách để trị nám da mặt.
Nào có phải tôi không biết về tình trạng nám da mặt của mình. Tôi đã từng rất đau khổ vì điều này và cố tìm mọi cách để trị nám da mặt.Vì nám, tôi phải chịu bao ánh mắt tò mò. Vì nám, tôi đã lỡ biết bao nhiêu kế hoạch trong cuộc đời mình.  Nào đắp mặt nạ, nào lăn kim, nào bắn laze tốn kém để trị nám da mặt. Nhưng chỉ được một thời gian, những vết nám lại quay trở lại, đau đớn hơn và chúng ngày càng sậm màu và lan rộng ra khắp mặt.
Chồng tôi hiểu nỗi buồn của vợ nên hay động viên tôi lắm và giúp tôi trị nám da mặt. Anh hay lên mạng, đọc được cách trị nám da mặt nào hay lại chỉ cho tôi. Thế nhưng, cứ áp dụng mãi mà không có hiệu quả cao nên tôi nản. Không muốn nhớ hoặc nhắc tới những vết nám này nữa hay cũng không muốn trị nám da mặt. Nói như vậy thôi, cứ mỗi lần soi gương là tôi lại ước, ước chi nám biến mất. Có lẽ không có những vết nám này, cuộc sống của tôi sẽ “dễ thở” hơn rất nhiều.Đỉnh điểm là một hôm, mẹ chồng anh có đưa cho tôi cái áo dài của bà và nói tôi giặt rồi treo vào tủ, để cuối tuần đi đám cưới. Tôi đã cẩn thận để riêng áo của mẹ chồng ra một cái chậu. Nhưng chồng tôi không biết, bỏ luôn cái áo phông đỏ của anh vào ngâm chúng. Kết cục là cái áo dài bị lem màu. Mẹ chồng tôi không nói nhiều, bà chỉ nhìn tôi với ánh mắt không vừa lòng rồi nói để đủ tôi nghe thấy: Đã xấu, mặt đầy nám lại còn vụng, đoảng” câu đó khiến tôi muốn phát khóc.
Bao nhiêu ấm ức, tức giận,mệt mỏi,, tôi trút lên chồng. Có lẽ anh cũng hiểu nên chỉ lẳng lặng xoa lưng tôi, ngồi nghe tôi trút giận. “Xong xuôi” đâu đó, anh đưa cho tôi một cái túi nhỏ, trong đó có một hộp kem trị nám da mặt Nutriwhite.
Ban đầu, tôi cũng không quan tâm lắm, vì nghĩ rằng, hũ kem này cũng giống như những sản phẩm tôi đã dùng và không có hiệu quả.Nhưng nếu không dùng và thờ ơ thì tôi sẽ phụ công của chồng tôi lắm mất công tìm cách trị nám da mặt cho tôi. Và tôi dùng kem chữa nám da mặt Nutriwhite với mục đích chính là không làm chồng buồn. Và thật sự, tôi cũng không hi vọng vào sản phẩm này một chút nào.
Tôi bôi các loại kem trị nám da mặt đều đặn mỗi ngày mà không quan tâm da mình thay đổi ra sao. Chỉ đến một hôm, chồng tôi nói mặt tôi đã đỡ nám, tôi mới thật sự ngỡ ngàng và soi gương nhìn kĩ lại về kết quả trị nám da mặt của nó. Qủa đúng là đỡ nắm thật, tôi mới dùng chưa được 20 ngày mà.
Thế là hi vọng về công dụng trị nám da mặt của kem trị nám Nutriwhite trong tôi ngày một tăng cao. Tôi vẫn dùng thường xuyên mỗi ngày để trị nám da mặt. Nhưng kèm theo đó, tôi thay đổi chế độ ăn. Tôi ăn nhiều trái cây, rau xanh, ăn ít dầu mỡ, đường và nước ngọt. Tôi cũng tranh thủ ngủ sớm và đi ra đường thì che chắn cẩn thận để không bắt nắng.1 tháng sau khi đồng hành cùng kem trị nám da mặt Nutriwhite, da tôi đỡ nám hẳn. Tôi có thể nhận thấy rõ rệt sự thay đổi của làn da. Da tôi cũng mịn và sáng hơn, lỗ chân lông nhỏ hơn rất nhiều.
thức ăn giúp trị nám da hiệu quả
thức ăn giúp trị nám da hiệu quả
 Kiên trì dùng hết hộp kem trị nám da mặt Nutriwhite, da của tôi đã hết nám thật sự. Nhìn làn da của mình trong gương, tôi thật sự hài lòng. Chồng và đặc biệt là mẹ chồng đều ngạc nhiên về sự thay đổi của tôi về da mặt hết nám .
Cảm ơn chồng và cảm ơn kem trị nám da mặt Nutriwhite. Nếu không có “người bạn này”, chắc sẽ không bao giờ tôi tự tin khoe mặt mộc của mình ra trước mọi người và không có sự tự tin khi giao tiếp.
CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm