Cùng tìm hiểu phương pháp trị nám da bằng lá trầu không hiệu quả tại nhà

83

Dưới đây người đã  bị bỏng và sạm da do dùng lá trầu không đắp lên mặt  để trị nám da mặt khiến da bị tổn thương, phải nhờ tới các bác sĩ trị nám tư vấn phương pháp trị nám da,là câu chuyện của Ca sĩ – người mẫu Linh Na, mời các chị em cùng tìm hiểu:“Suốt gần 1 năm trời Linh Na không thể đi diễn hay hát hò gì được,  không gặp bạn bè hay đàn đúm như xưa,chỉ đi chăm sóc da rồi về nhà, tất cả là do Linh Na đã dùng lá trầu không đắp lên mặt trị nám da mặt.

nam-da-la-gi-12
DÙNG LÁ TRẦU KHÔNG TRỊ NÁM KHIẾN DA BỎNG VÀ SẠM

Thực ra lúc ấy nám cũng không rõ và không có nhiều, chỉ vài đốm mờ bên má như nám chân sâu rất dễ trị nám da mặt, nếu Linh Na trang điểm sẽ không ai thấy cả.

Nhưng do lần đó bạn gái có bảo tẩy chúng sớm kẻo sẽ nhanh lây lan, thành thử sợ quá, về làm luôn tối hôm ấy, qua tìm hiểu trên mạng, thấy mấy trang làm đẹp có nói, “lá trầu không chứa nhiều chất đường, hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, tannin,  giúp làm sạch da và điều trị nám da mặt, tàn nhang hiệu quả. Đặc tính khử trùng cao trong lá trầu không còn giúp hạn chế tình trạng bụi bẩn và bã nhờn tích tụ khiến da bị tổn thương và nổi mụn cũng như trị nám da mặt…”, đọc như thần dược dành riêng cho da của Linh Na nên cũng không nghi ngại gì, trên mạng cũng chỉ toàn hướng dẫn trị nám da mặt bằng lá trầu này nọ, với cả Linh Na cũng thấy nhiều mỹ phẩm chữa nám da mặt được làm từ lá trầu không nên càng yên tâm.

Ngày đầu Linh Na giã ra đắp bằng nước cốt, sau đó thì xông mặt, kết hợp đắp để trị nám da mặt. Sau khoảng 4 lần thì da mặt đỏ rát, nên trộn cùng với dầu dừa cho bớt tinh dầu đi để trị nám da mặt, nhưng sau đó chẳng hiểu sao mặt lại đỏ và ngứa, rát rất khó chịu,rộp lên như bị bỏng nước ấy, tới nỗi Linh Na phải khóc lên vì khó chịu. Lúc í lại đi hỏi bạn bè thì được giới thiệu tới các bác sĩ trị nám da mặt, có gọi điện và bác sĩ khuyên đến trực tiếp để thăm khám, lúc nàya, bong thành vẩy vẩy nhỏ trông rất đáng sợ, mặt sạm lại chứ không đỏ nữ.

Hôm ấy gặp bác sĩ H, bác sĩ nói rằng: trị nám da mặt bằng lá trầu không không thể đạt hiệu quả tối ưu, thậm chí còn gây hại cho da.

Đối với những làn da mỏng, nhạy cảm, khi tiếp xúc với tinh chất lá trầu không gây bỏng rát. Sử dụng thường xuyên trị nám da mặt sẽ làm da bị bào mòn và yếu đi, không đủ thích ứng với những thay đổi từ môi trường bên ngoài, gặp điều kiện thích hợp, nám tàn nhang dễ xuất hiện trở lại.

Ngoài ra, do các nhân tố tạo nám nằm sâu bên trong lớp hạ bì, thượng bì, tạo thành những liên kết khó đứt gãy nên tinh chất lá trầu không không thể trị nám da mặt xóa bỏ hiệu quả các sắc tố.

Khói bụi, ánh nắng mặt trời,… tác động vào khiến nám dễ dàng trở lại, thậm chí ở mức độ dày đặc và sẫm màu hơn, và việc điều trị nám da mặt cũng trở nên khó hơn trước.

Muốn trị nám da mặt tốt nhất là dùng công nghệ trị nám da mặt Chiếu sáng kim cương – công nghệ trị nám da mặt kiểu mỹ chất lượng oki và với cả da mỏng như Linh Na cũng không sợ, kể cả trong uống ngoài thoa cũng không ăn thua đâu nhé. Phải có liệu pháp loại bỏ chân nám ra khỏi làn da, sau đó chăm sóc da mặt và cuối cùng là uống và bôi là tốt nhất, đặc biệt mới có thể trị nám da mặt hiệu quả, không được quên kem chống nắng đâu, như vậy sẽ nguy hại lắm. Cần gì tư vấn trị nám da mặt cứ inbox hoặc đặt câu hỏi bên dưới nhé.”

images
nghệ trị nám da mặt Chiếu sáng kim cương

Cảm ơn cả nhà đã lắng nghe!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm