‘Trẻ hóa’ đôi bàn tay xinh

162

Nhiều bạn gái mải mê chăm sóc da mặt, mong giữ gìn được tuổi thanh xuân, mà vô tình quên mất, tuổi trẻ của bạn cũng nằm ở đôi bàn tay. Chăm sóc cho đôi bàn tay và trẻ hóa da tay, cho làn da ở vùng này cũng là điều cực kỳ quan trọng.

Ngoài kem dưỡng da tay, kem làm ẩm… thì có những liệu pháp hết sức đơn giản để làm đẹp đôi tay. Tay thường tiếp xúc với đồ vật, làm việc… nên phần da thường bị chai, sần xùi. Việc tẩy da chết cho đôi tay mịn màng, sạch sẽ là công đoạn đầu tiên giúp cho đôi bàn tay được “trẻ hóa”, và công đoạn này vô cùng đơn giản. Đừng phụ thuộc vào những loại mỹ phẩm chứa nhiều chất hóa học để làm trẻ hóa da tay, khi mà có nhiều cách đơn giản, gần gũi hơn rất nhiều để tẩy da chết. Nước lạnh, đường nâu và nước cốt chanh là tất cả những gì bạn cần có để giúp đôi tay được sạch sẽ, trắng, mịn và trẻ trung hơn.

1-38

 Tẩy da chết cho đôi bàn tay để trẻ hóa da tay là một trong những điều cơ bản để giữ cho làn da bàn tay được sạch sẽ, mịn màng

limoni

Nguyên liệu chuẩn để trẻ hóa da tay bị chỉ cần có nước cốt chanh và đường nâu. Đường nâu có giá thành rẻ, hạt to hơn đường cát, nên việc tẩy da chết bằng đường nâu đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả hơn nhiều so với các loại đường khác.

3-30

Trước hết, ngâm tay vào nước lạnh. Sau đó, dùng khăn bông lau sạch, giúp đôi bàn tay giữ được độ ẩm

6-10

 Vắt lấy nước cốt chanh, lọc bỏ hạt. Trộn nước cốt chanh với đường nâu đã chuẩn bị sẵn và thoa lên tay

7-8

Thoa 2 tay nhẹ nhàng, cẩn thận tẩy sạch da chết ở vùng đầu ngón tay

8-6

 Rửa lại tay với nước ấm

9-4

 Thường xuyên làm như vậy 3 tuần/ lần để trẻ hóa da tay, bạn sẽ giữ được làn da tay căng mịn

 Làm sạch da  là bước đầu tiên bạn có được đôi bàn tay đẹp, nhờ đó, đánh sơn, đeo nhẫn… cũng sẽ đẹp hơn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes