Cùng tìm hiểu phương pháp điều trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay

41

Những băn khoăn và lo lắng về kết quả điều trị nám da mặt là lo lắng thường trực đối với phái đẹp sử dụng các phương pháp điều trị nám da mặt  tại các viện thẩm mỹ hiện nay.

TRỊ NÁM DA MẶT THEO LIỆU TRÌNH
TRỊ NÁM DA MẶT THEO LIỆU TRÌNH

Trị nám da mặt là một trong những kĩ thuật khó, đòi hỏi liệu trình điều trị nám da mặt nghiêm ngặt kết hợp với công nghệ trị nám da mặt hiện đại. Hiện nay với sự bùng nổ của mạng Internet mà nhiều phái đẹp đã và đang sử dụng các phương pháp trị nám da mặt chưa được kiểm chứng trong việc điều trị nám da mặt. Điều này dẫn tới kết quả điều trị nám da mặt chỉ đạt 30 – 40%. Có nhiều trường hợp kích ứng da còn gây tác dụng phụ, khiến cho tình trạng nám trở nên nặng hơn khiến tình trang nám da càng khó trị hơn.

Với công nghệ trị nám da mặt Picosure – phương pháp trị nám da mặt tốt nhất hiện nay tại thẩm mỹ Hồng Kông sẽ mang lại hiệu quả trị nám lên đến 80 – 90%. Picosure là công nghệ trị nám da mặt đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ Hồng Kông.

 KẾT QUẢ LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ NÁM MẶT THEO TỪNG CẤP ĐỘ BỊ NÁM DA.

Dưới đây là kết quả điều trị nám da mặt theo thời gian với các cấp độ nám khác nhau tại thẩm mỹ HỒNG KÔNG:

Mật ong trị nám có hiệu quả không?
KẾT QUẢ LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ NÁM MẶT THEO TỪNG CẤP ĐỘ BỊ NÁM DA.

Cấp độ nhẹ:

Đây là cấp độ có nám da ít, màu nhạt, diện tích nám da không nhiều nên việc điều trị nám da mặt dễ dàng .

icon-dau-muc Chỉ sau 2-3 buổi điều trị nám da mặt sẽ mang lại hiệu quả trị nám da mặt đến 30%. Lúc này vết nám sẽ bị mờ hơn. Làn da được trẻ hóa và lỗ chân lông được se khít hơn.

icon-dau-muc Sau 5-6 buổi điều trị nám da mặt hiệu quả đạt 50 – 60%. Lúc này màu nám đã mờ đi rõ rệt. Làn da trở nên sáng màu hơn nhiều.

icon-dau-muc Sau 8-10 buổi trị nám da mặt hiệu quả lên đến 80 – 90%. Nám đã thật sự được cải thiện. Lúc này nhìn đã không còn thấy dấu hiệu của bệnh nám da nữa.

Cấp độ trung bình:

Với cấp độ này diện tích nám nhiều hơn, màu không quá đậm nhưng nám xuất hiện thành mảng.

icon-dau-muc Sau 4-5 lần điều trị nám da mặt sẽ mang lại hiệu quả trị nám từ 20-30%. Lúc này vết nám mờ hơn 1 chút .

icon-dau-muc Sau 8-10 buổi trị nám da mặt, đạt hiệu quả từ 50-60%. Lúc này mức độ nám giảm đi nhiều. Diện tích nám da cũng giảm bớt, cùng với đó làn da trở nên sáng và mịn hơn.

icon-dau-muc Sau 14-15 buổi trị nám da mặt, đạt hiệu quả từ 80-85%.  Không còn nhìn thấy dấu hiệu nám trên da, làn da trở nên căng, mịn, đều màu hơn trông thấy.

Cấp độ nặng:

Cấp độ nặng được xem là tình nặng nám dày đặn, chi chít với các kích thước khác nhau.Hiệu quả điều trị nám da mặt nhìn thấy thường lâu hơn nhiều so với các mức độ khác.

icon-dau-muc Sau 6-8 buổi điều trị nám da mặt hiệu quả mang lại từ 20-30%, màu nám không còn đậm nữa. Chân nám không còn ăn sâu vào da mà nổi lên trên bề mặt và làn da cũng sáng hơn.

icon-dau-muc Sau 12-14 buổi trị nám da mặt, hiệu quả 40-50%: Tình trạng nám không còn nhiều.

icon-dau-muc Sau 18-20 buổi trị nám da mặt, hiệu quả đạt 75-80%: Màu nám không còn nhìn thấy rõ, vùng nám giảm đi hẳn.

Ngay sau khi chiếu Laser để điều trị nám da mặt, làn da có thể đỏ ửng trong khoảng từ 2h-12h. Nó là hiện tượng bình thường sau khi trị nám da mặt nó sẽ dần mất đi nên chị em không cần phải lo lắng.

thẩm mỹ Hồng Kông sẽ bảo hành kết quả điều trị nám da mặt trong vòng 3 năm sẽ đảm bảo sự yên tâm và hài lòng cao nhất cho tất cả khách hàng.
thẩm mỹ Hồng Kông sẽ bảo hành kết quả điều trị nám da mặt trong vòng 3 năm sẽ đảm bảo sự yên tâm và hài lòng cao nhất cho tất cả khách hàng.

Để khẳng định chất lượng chữa nám da mặt của dịch vụ sau quá trình điều trị nám da mặt với hiệu quả từ 80 – 90%, thẩm mỹ Hồng Kông sẽ  bảo hành  kết quả điều trị nám da mặt trong vòng 3 năm sẽ đảm bảo sự yên tâm và hài lòng cao nhất cho tất cả khách hàng.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm