Trị nám tận gốc với công nghệ trị nám da Picosure tiên tiến nhất

52

Trị nám da tận gốc bằng công nghệ trị nám da Laser Picosure dễ dàng làm mờ vết nám, giúp kích thích tăng sinh collagen, xóa sạch tàn nhang,tái tạo trẻ hóa da ngay với lần điều trị đầu tiên. Sở hữu công nghệ trị nám da Laser mới nhất, Laser Picosure được Bộ Y tế Mỹ xác nhận hiệu quả trong việc trị nám da,xóa xăm, bớt, xóa sẹo mụn, tàn nhang,  xóa nhăn trên nền tảng bảo vệ da ở mức tối đa.

tri-nam-o-dau-hieu-qua-nhat1

TM Hồng Kông sở hữu công nghệ trị nám da tiên tiến nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.
Hệ thống máy móc hiện đại giúp tăng tối đa hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị nám da tối đa.

chua-nam-da-o-dau-tot-nhat-hien-nay

Đội ngũ bác sỹ, nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm trong việc trị nám da.

dau-hoi SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM DA PICOSURE

Picosure sở hữu công nghệ trị nám da Laser Pico là công nghệ trị nám da mới nhất có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng Laser. Tia Laser Pico được phát minh  giúp điều trị hiệu quả các vấn đề về da như tàn nhang, xóa xăm,nám da, xóa bớt… nhờ có xung cực ngắn tính đến picosecond (phần ngàn tỉ giây), ngắn hơn cả công nghệ Q-Switch (phần tỉ giây) rất tuyệt vời trong việc trị nám da!

Trị nám da hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Kông
Trị nám da hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Kông

Công nghệ trị nám da Laser Pico với xung cực ngắn khi tác động vào sắc tố sẽ tạo ra tác động quang → cơ mạnh mẽ, (thay vì quang → nhiệt) so với công nghệ trị nám da cũ, tạo ra hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM) làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh siêu nhỏ, từ đó cơ thể dễ dàng hấp thu và đào thải ra ngoài và làm giảm nhanh sắc tố. Đồng thời hạn chế tối đa tổn thương cho các tế bào xung quanh. Công nghệ trị nám da Laser Picosure giúp điều trị nám, tàn nhang, xóa xăm, xóa sắc tố hiệu quả cao (với số lần điều trị ít hơn và giảm tối đa thời gian điều trị so với các công nghệ trị nám da Laser trước đó), có thể xóa được các loại mực xăm khó xóa như mực xanh, đỏ… trước đây khó xóa được, đồng thời bảo vệ da tốt hơn so với công nghệ trước đó (do ít tạo ra nhiệt hơn).

Laser Pico là công nghệ trị nám da Laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chế tạo có thể phát tia Laser với xung picosecond và là thế hệ Laser mới nhất ngày nay. Laser Pico là công nghệ trị nám da Laser đỉnh cao với cấu tạo rất phức tạp để có thể đạt được hiệu quả điều trị sắc tố tốt nhất và an toàn nhất.

Công nghệ trị nám da mặt Laser PicoSure này đã được Bộ Y tế Mỹ duyệt xác nhận hiệu quả trong việc trị nám, xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa nhăn, tàn nhang, trẻ hóa da…(FDA Approved).

⇒ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ NÁM BĂNG CÔNG NGHỆ NÀY

 Bước 1: Thăm khám, soi da bằng công nghệ trị nám da Visia.

 Bước 2: Làm sạch da mặt trước khi điều trị nám da.

 Bước 3: Chiếu Laser Picosure để điều trị nám da.

 Bước 4: Bôi gel lô hội lên vùng da vừa điều trị nám da, kết thúc liệu trình.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm