Triệt lông vĩnh viễn với Laser Diode

51

 Công nghệ Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng ngắn 808nm chỉ bị hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng nang lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như của các công nghệ cũ giúp triệt lông vĩnh viễn. Do đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser diode này bỏ được gần như 99,99% lông (tùy cơ địa từng người) mà không gây ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe của người sử dụng.

Triệt lông vĩnh viễn với Laser Diode

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn đây là băn khoăn và trăn trở của rất nhiều phái đẹp trước khi quyết định thực hiện dịch vụ. Mỗi người có gốc nang lông không giống nhau, vì thế siêu công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode đã được thiết kế chế độ tự động cài đặt thông số phù hợp cho mọi loại da khác nhau, hiệu quả, an toàn triệt lông vĩnh viễn nhưng duy trì rất lâu dài và ổn định không mọc lại. Tùy theo mức độ đậm nhạt cứng mềm của từng loại lông khác nhau, độ sâu của gốc nang lông của mỗi  chị em, thiết bị Laser Diode sẽ được điều chỉnh mức cường độ ánh sáng sao cho phù hợp. Điều này làm cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả tối ưu và hơn nữa là đảm bảo an toàn cho vùng da xung quanh không bị ảnh hưởng.

1.TRIỆT LÔNG BẰNG LASER DIODE LÀ GÌ?

TRIỆT LÔNG BẰNG LASER DIODE LÀ GÌ?

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao Laser Diode, được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận, giữa sự kết hợp hoàn hảo sóng RF (radio frequency)  và hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới  tác động trực tiếp vào mầm nhú của nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da làm cho lông tự chết dần, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn không có cơ hội mọc lại, đồng thời cắt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. So với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ, công nghệ cao Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông của các vị trí khác nhau được chiếu, rút ngắn thời gian điều trị mà không gây đau rát an toàn và hiệu quả sau khi triệt lông vĩnh viễn.

2.TẠI PHÒNG KHÁM HỒNG KÔNG, TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO CÁC VÙNG TRÊN CƠ THỂ:

-Triệt vùng lông chân

_Triệt vùng lông tay

-Triệt vùng lông nách

-Triệt vùng lông mép

-Triệt vùng lông vùng bikini

đ
TẠI PHÒNG KHÁM HỒNG KÔNG, TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO CÁC VÙNG TRÊN CƠ THỂ:

-Triệt vùng lông mặt, ngực,bụng…

3.QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER DIODE:
Bước 1: Trước khi thực hiện triệt lông, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách cẩn thận, từ đó đưa ra hướng chính xác triệt lông vĩnh viễn hiệu quả. Khách hàng được nghe cụ thể quá trình  trước khi thực hiện triệt lông.

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER DIODE:

Bước 2: Làm sạch kĩ càng vùng cần triệt lông. Việc làm sạch vùng lông cần triệt giúp cho việc hấp thụ các bước sóng một cách dễ dàng nhằm đạt hiệu quả điều trị tối đa nhất. Nếu lông quá dài hay quá rậm, kỹ thuật viên sẽ tiến thành cạo bỏ bớt hoăc sử lý chuyên môn để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được tối ưu. Kỹ thuật viên thẩm mỹ viện Hồng Kông tiến hành làm điều dưỡng da cho khách hàng trước khi triệt lông

12348350_548298665333447_275710924_n
QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER DIODE:

Bước 3:Kĩ thuật viên sẽ bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt lông. Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng lông không gây khô và đau rát, giúp cho quá trình triệt lông được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tối đa.

images (1)
QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER DIODE:
12351268_548298588666788_235892566_n
QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER DIODE:

Bước 4: Triệt lông bằng công nghệ chùm tia sáng Laser Diode: Khách hàng điều trị triệt lông hiệu quả với Laser Diode tại thẩm mỹ viện Hồng Kông khi thăm khám, xác định được tình trạng lông và đặc điểm da của từng cơ địa chị em (da sáng màu hay tối màu,dày hay thưa, cứng hay tơ  ) bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng và năng lượng  thích hợp rồi dùng tia sáng Laser Diode đến vùng lông cần triệt lông.   Sau khi chiếu các bước sóng, lông vùng chiếu đã được triệt lông, kỹ thuật viên trị liệu chuyên môn lên vùng lông vừa triệt lông. Để đạt hiệu quả tốt nhất, chị em cần thực hiện đủ liệu trình mà bác sỹ đưa ra.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes